Trang chủ / Tin tức / Bittrex ngăn các truy cập từ Bắc Hàn, Iran, Crimea, Syria, Cuba
bittrex-ngan-truy-cap-tu-bac-han

Bittrex ngăn các truy cập từ Bắc Hàn, Iran, Crimea, Syria, Cuba

Lo ngại của các nhà đầu tư Nga rằng họ không thể truy cập Bittrex một khi những quy định mới của sàn giao dịch này có hiệu lực từ tháng này dường như đã giảm bớt. Từ ngày 9.3, sàn này sẽ chính thức cấm các truy cập từ Bắc Hàn, Iran, Crimea, Syria, Cuba.


Các địa điểm bị hạn chế

Tháng trước, Las Vegas – trụ sở của sàn giao dịch, Bittrex, đã công bố những điều khoản dịch vụ mới, dự kiến sẽ có hiệu lực vào 9.3.

Những quy định mới sẽ cấm “cư dân hoặc người cư trú của bất kỳ bang, quốc gia, lãnh thổ, vùng lãnh thổ bị cấm vận bởi Mỹ” truy cập vào các dịch vụ thương mại của Bittrex.

Những điều khoản mới gây ra lo lắng cho người kinh doanh tiền điện tử ở Nga bởi lệnh cấm với Liên bang Nga từ năm 2014 có thể làm cho họ không thể truy cập vào Bittrex. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư đã liên hệ với nhóm hỗ trợ của sàn này và nhận được phản hồi rằng những quy định mới này sẽ không cấm cư dân của những quốc gia này chỉ bởi “trừng phạt kinh tế”.

Được biết, những điều khoản mới của Bittrex sẽ ngăn những cư dân của những quốc gia mà Mỹ cấm vận: Bắc Hàn, Iran, Crimea, Syria, Cuba.Thêm nữa bất kỳ cá nhân nào mà bị “trừng phạt kinh tế từ chính phủ Mỹ” cũng không thể truy cập vào sàn giao dịch này.

Quy định này trở thành phương tiện để Mỹ thực hiện kế hoạch chính sách thực dụng

Danh sách các địa điểm mới được cập nhật không thể giao dịch trên sàn Bittrex dường như là sự trừng trị thẳng tay của Mỹ bắt đầu vào cuối năm ngoái.

Năm 2017, news.Bitcoin.com được thông báo bởi Yasser Ahmadi hoặc Lioncomputer.ir rằng Bittrex “đã bắt đầu đóng các tài khoản của Iran mà không nhận được thông báo trước từ 12.10”.

Ông Ahmadi than phiền về sự khuếch đại kế hoạch thống trị của Mỹ như là hệ quả của sự tăng lên của ngành công nghiệp tiền điện tử: “Họ đang lợi dụng tính lưu động của Bitcoin để kiểm soát những người có nhu cầu trên toàn thế giới và đạt được lợi ích chính trị riêng của họ”


Theo news.bitcoin.com

About Hang Mao

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend