Trang chủ / Tin tức / BTCC (BTC China) được mua lại bởi một quỹ đầu tư Hong Kong
BTCC (BTC China) được mua lại bởi một quỹ đầu tư Hong Kong

BTCC (BTC China) được mua lại bởi một quỹ đầu tư Hong Kong

Ngày 29/01/2018, BTCC đã đưa ra thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi một quỹ đầu tư Hong Kong. BTCC giải thích rằng việc vượt ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc lúc này có thể giúp công ty phát triển “tích cực” hơn trong năm 2018.


Thông báo trên Twitter của BTCC:

BTCC hay còn được gọi là BTC China (BTC Trung Quốc) được thành lập năm 2011 bởi  doanh nhân Bobby Lee, là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc. Năm 2014, BTCC trở thành sàn giao dịch có lượng giao dịch lớn thứ 2 thế giới. Tuy nhiên vào đầu năm 2017, việc trao đổi các đồng tiền điện tử với đồng Nhân Dân Tệ đã bị cấm tại Trung Quốc. Rất nhiều sàn giao dịch của Trung Quốc đã chuyển hướng ra nước ngoài. Và hôm nay, BTCC được mua lại bởi một quỹ đầu tư Hong Kong dấu tên đánh dấu sự mở rộng của công ty này ra thị trường quốc tế.

“Đây là một cột mốc đáng kinh ngạc của BTCC, đánh dấu sự nỗ lực của chúng tôi trong những năm qua” – Bobby Lee, đồng sáng lập BTCC

BTCC (BTC China) được mua lại bởi một quỹ đầu tư Hong Kong


Bobby Lee, đồng sáng lập BTCC

Theo BTCC, họ sẽ tập trung vào thị trường quốc tế với 3 sản phẩm: BTCC mining pool, Mobi, và giao dịch USD. Sàn giao dịch sẽ được điều hành bởi  Aaron Choi, Mark Ma, và Denver Zhao. 

“Chúng tôi đã mua được BTCC, một công ty có thương hiệu và uy tín tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn phát triển nó lên một tầm cao mới trên thị trường quốc tế” – Calvin Cheng, cựu nghị sĩ Singapore, World Economic Forum Young Global Leader – người cố vấn cho quỹ đầu tư Hong Kong mua lại BTCC

Trước BTCC, các sàn giao dịch lớn khác của Trung Quốc là Huobi và Okcoin cũng đã di chuyển ra nước ngoài.

Theo Bitcoin.com

About CryptoVN

CryptoVN

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend