Trang chủ / Tin tức / Circle đã mua sàn giao dịch Poloniex
poloniex-mua-circle

Circle đã mua sàn giao dịch Poloniex

Tin đồn về việc Circle đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã được phát tán nhiều tuần qua và cuối cùng, hôm nay tin này đã được xác nhận một cách chính thức bởi cả hai bên. Poloniex là một trong những sàn giao dịch điện tử tốt nhất nhưng hiện đang kém đổi mới. Người ta hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại sức sống cho sàn giao dịch này.


Câu chuyện về việc Circle mua lại Poloniex được đăng tải trên trang web Modern Consensus và đã bị coi là tin ảo. Nhưng hóa ra việc này là chính xác. “Circle và Poloniex đẩy mạnh nền kinh tế đang nổi” là tiêu đề thông cáo báo chí của Circle đã phát hành 8 giờ sáng (giờ NewYork) ngày 26.2. Circle đã đầu tư vào tiền điện tử thông qua ứng dụng Circle Trade và Poloniex đã kết nối nó vào trung tâm của thị trường tiền điện tử.

Theo ông Ari Paul, một trong những người đầu tiên nói về vụ mua lại của Circle nhưng đã buộc phải gỡ bỏ bởi nhiều người nói đó chỉ là tin đồn “Tôi đã gửi một link về bài viết xác nhận rằng Circle đã mua được Poloniex. Ai đó đã bảo rằng đây chỉ là tin đồn. Tôi đã xác nhận lại với Circle thì được biết bài báo đó là không đúng. Circle không mua lại Polo (theo nguồn tin của tôi từ Circle)

Circle đã lên kế hoạch cho việc cải thiện “trải nghiệm cho khách hàng” – cái mà trước đây Polo chưa làm tốt – cũng như “rủi ro, sự tuân thủ và ứng dụng công nghệ”

Trong thị trường tiền điện tử, Poloniex là một lão làng, nó có mặt từ năm 2014.  Poloniex cho biết “Bất kỳ cập nhật nào mà chúng tôi tạo ra đều nhằm tăng cường trải nghiệm cho người dùng, thể hiện của platform và bảo mật”. “Tiền của bạn sẽ vẫn an toàn và truy cập vào các chức năng của tài khoản không bị gián đoạn”.

Năm ngoái, những sàn giao dịch như Bittrex và Poloniex đã bị lu mờ bởi những cái tên mới nổi như Binance, Kucoin. Hai sàn này đã không kịp đổi mới trong khi đó khách hàng của họ vẫn bị ép phải dùng những token và những đồng tiền điện tử mới nhất. Poloniex vẫn là một sàn giao dịch lớn thứ 14 dựa trên khối lượng giao dịch.  Với việc sáp nhập cùng Circle, rất có thể Poloniex đang tự tái lập bản thân nó thành sàn giao dịch thống trị trên toàn cầu.

Theo news.bitcoin.com


About Hang Mao

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend