Trang chủ / Tin tức / Ngân hàng Mỹ JP Morgan cấm sử dụng thẻ tín dụng mua tiền điện tử
Ngân hàng Mỹ JP Morgan cấm sử dụng thẻ tín dụng mua tiền điện tử

Ngân hàng Mỹ JP Morgan cấm sử dụng thẻ tín dụng mua tiền điện tử

Ngân hàng Mỹ và JPMorgan Chase sẽ không cho phép khách hàng giao dịch bằng bitcoin với thẻ tín dụng bắt đầu từ tháng 2 này.


Được tiết lộ ngày hôm nay trong báo cáo của Bloomberg, JPMorgan mong đợi bắt đầu việc cấm này vào ngày 03/02 theo như xem xét rủi ro của người mua thông qua thẻ tín dụng của họ. Ngân hàng của Mỹ thông báo rằng sẽ ra ban hành việc cấm này ngày ngày 02/02 khi những giao dịch với những sàn giao dịch điện tử bắt đầu bị từ chối.

Theo nguồn tin mới nhất, lệnh cấm của ngân hàng Mỹ chỉ giới hạn với thẻ tín dụng, và sẽ không ảnh hưởng đến những khách hàng muốn mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM.

Bloomberg thông tin thêm rằng Ngân hàng Mỹ đã trích dẫn những quy định về việc chống rửa tiền cũng như khả năng những tên trộm chuyển đổi thẻ tín dụng bị đánh cắp sang tiền điện tử.

Giống như JPMorgan, ngân hàng Mỹ đang xem xét ý kiến của khách hàng có thể mua nhiều tiền điện tử hơn họ có thể cung cấp. Những ngân hàng khác đã công khai tăng mức phí cho các giao dịch tiền điện tử trong những tuần gần đây.

Nhìn lại, nhiều ý kiến trùng hợp trong các cuộc thảo luận giữa những công ty tài chính về việc liệu việc kinh doanh của họ sẽ bị ảnh hưởng thế nào bởi nền kinh tế tiền điện tử sau khi đồng tiền này tăng trưởng nhanh chóng sau đó lại giảm sụt trầm trọng trong năm 2017.

Theo Coindesk.com


About Mai Le

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend