Trang chủ / Tin tức / Mạng lưới lớn những cửa hàng cầm đồ Pawnbrokers ở Ukraina tung ra khoản vay nhận thế chấp bằng tiền điện tử
pawnbroker-ukraina-khoan-vay-the-chap-bang-tien-dien-tu

Mạng lưới lớn những cửa hàng cầm đồ Pawnbrokers ở Ukraina tung ra khoản vay nhận thế chấp bằng tiền điện tử

Mạng lưới lớn những cửa hàng cầm đồ ở Ukraina đang tung ra một loại dịch vụ cho vay mới với khoản vay được đảm bảo bởi tiền điện tử. Với hơn 300 chi nhánh, kế hoạch này đưa ra khoản vay dựa trên loại, số tiền và giá của tiền điện tử được thế chấp.


Được thành lập vào tháng 11 năm 1992, Skarbnytsya tuyên bố sẽ là “nhà cầm đồ đầu tiên và lớn nhất ở Kiev và Ukraina”. Theo như website của họ, công ty có “hàng triệu khách hàng”, 1200 nhân viên và hiện tại đang có hơn 300 cửa hàng cầm đồ với “tiêu chuẩn cao nhất thị trường cầm đồ.”

Skarbnytsya thông báo tuần trước rằng, nhằm hợp tác với đối tác của mình, công ty sẽ bắt đầu đưa ra những khoản vay nhận thế chấp bằng tiền điện tử. Trưởng bộ phận Markerting, Ivan Ipatov cho biết:

“Việc thực thi kế hoạch mới này là bởi sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử và Blockchain trên toàn thế giới. Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể sử dụng tiền đồng thời nhận được thu nhập từ sự tăng giá của tiền điện tử trong tương lai.”

Các điều khoản của khoản vay

Skarbnytsya nhấn mạnh rằng họ sẽ tạo ra quá trình vay bằng tiền điện tử đơn giản nhất có thể.

Với quá trình đã được phê duyệt, công ty sẽ quyết định “điều khoản và số tiền được vay” dựa trên “loại và khối lượng của tiền điện tử” được thế chấp. Với mỗi hợp đồng, hệ thống IT của họ sẽ tự động tăng tổng số tiền theo giá của tiền điện tử: “Điều này nghĩa là nếu giá tăng, thì số tiền vay cũng sẽ tăng lên”. Tuy nhiên, Skarbnytsya không tiết lộ đầy đủ về những điều khoản của hợp đồng này: “Trong trường hợp giá giảm, người vay sẽ có đủ thời gian để quyết định số phận cho tài sản của họ.”

Người sở hữu tiền điện tử có thể vay ở Ukrainian Hryvnia (UAH) trong thời gian 31 ngày, công ty ghi chú “Ngay sau khi số tiền nợ của khoản vay được trả, tổng số tiền điện tử đã được thế chấp sẽ được hoản trả đầy đủ”.

Hơn nữa, Skarbnytsya khẳng định sẽ không có thêm bất kỳ “khoản phí ẩn nào”.


Theo news.bitcoin.com

About Hang Mao

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend