Trang chủ / Bitcoin / Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng Việt Nam Đồng nhanh, rẻ trên sàn Remitano
Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng Việt Nam Đồng nhanh, rẻ trên sàn Remitano

Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng Việt Nam Đồng nhanh, rẻ trên sàn Remitano

Remitano là một trong những sàn mua bán Bitcoin, Ethereum uy tín hàng đầu thế giới, và nhất là có thể mua bằng tiền Việt Nam Đồng. Xem hướng dẫn cách mua.


Mua, bán Bitcoin cần nhất là uy tín. Nếu bạn không tin tưởng người bán thì mình khuyên bạn nên mua bán thông qua trung gian, ví dụ như mua bán Bitcoin trên sàn Remitano. Remitano là sàn uy tín hàng đầu thế giới với tỷ lệ thành công lên tới 99,99% và chắc chắn bạn sẽ không bị mất tiền oan.

Hướng dẫn mua Bitcoin bằng tiền Việt Nam Đồng Remitano

Bước 1: Bạn cần có một tài khoản trên sàn Remitano.

Bước 2: Lấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn, ví dụ bên dưới mình lấy địa chỉ ví trên sàn Poloniex.

Lấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn

Bước 3: Truy cập Remitano, nhấn nút Mua Ngay vì đây thường là giá thấp nhất, tuy nhiên giá không được cập nhật liên tục nên bạn nhìn xuống phần danh sách người bán để so sánh giá và chọn ra giá đẹp nhất.

Lưu ý: Chú ý phần Tối đa, vì đây là số lượng Bitcoin tối đa mà người bán đăng bán. Số lượng này có thể thấp hơn số lượng Bitcoin bạn muốn mua.

Truy cập Remitano, nhấn nút Mua Ngay


Bước 4: Nhập số lượng BTC muốn mua và địa chỉ Bitcoin của bạn rồi nhấn nút Mua BTC.

Lưu ý: Sau khi nhập số lượng BTC muốn mua, giá bằng Việt Nam đồng sẽ tự động được tính bên ô Số lượng VND, bạn chú ý ô này để mua đúng số lượng BTC

Nhập số lượng BTC muốn mua và địa chỉ Bitcoin của bạn rồi nhấn nút Mua BTC

Bước 5: Sau khi nhấn nút Mua BTC, giao dịch sẽ được tạo, Bitcoin của người bán sẽ được khóa lại. Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán. Nếu trong 15 phút này bạn không chuyển tiền thì Bitcoin sẽ được chuyển lại cho người bán và giao dịch này sẽ bị hủy.

Sau khi nhấn nút Mua BTC, giao dịch sẽ được tạo, Bitcoin của người bán sẽ được khóa lại. Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán

Bước 6: Bạn chuyển tiền cho người bán chính xác các thông tin trong phần Thông tin thanh toán bao gồm: Số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng, số tiền và nội dung chuyển khoản.

Bạn chuyển tiền cho người bán chính xác các thông tin trong phần Thông tin thanh toán

Và đừng quên chụp lại biên lai giao dịch. Biên lai này sẽ được sử dụng khi có tranh chấp.

Và đừng quên chụp lại biên lai giao dịch. Biên lai này sẽ được sử dụng khi có tranh chấp

Bước 7: Sau khi người bán xác nhận được đã nhận được tiền bạn chuyển thì Bitcoin sẽ tự động được chuyển vào ví của bạn.

Trường hợp bạn gửi tiền xong rồi mà người bán không xác nhận

Trong trường hợp người bán không xác nhận đã nhận được tiền sau khi bạn chuyển khoản (sau khi bạn chuyển khoản hãy chờ một chút để tiền được chuyển qua tài khoản của người bán), hoặc thời gian còn lại để thanh toán khaongr 5 phút hãy nhấn nút Tôi đã gửi đủ tiền.

Lưu ý: Bạn nên nhấn nút Tôi đã gửi đủ tiền trước khi hết thời gian đếm ngược để tránh bị mất tiền. Và tuyệt đối không được nhấn vào nút Hủy bỏ giao dịch nếu bạn đã chuyển tiền, vì bạn cũng có thể mất tiền.

Trong trường hợp người bán không xác nhận đã nhận được tiền sau khi bạn chuyển khoản (sau khi bạn chuyển khoản hãy chờ một chút để tiền được chuyển qua tài khoản của người bán), hoặc thời gian còn lại để thanh toán khaongr 5 phút hãy nhấn nút Tôi đã gửi đủ tiền

Lúc này sẽ không còn thời gian đếm ngược nữa, bạn hãy nhấn nút Triệu hồi người bán một vài lần để gửi thông báo cho người bán vì có thể họ đang bận gì đó.

Nếu sau vài lần nhấn nút Triệu hồi mà người bán vẫn không xác nhận thì bạn hãy nhấn tiếp vào nút Tranh chấp.

Nếu sau vài lần nhấn nút Triệu hồi mà người bán vẫn không xác nhận thì bạn hãy nhấn tiếp vào nút Tranh chấp

Lúc này giao dịch sẽ chuyển sang trạng thái đang tranh chấp. Bạn gửi bằng chứng thanh toán đã chụp lại ở trên, đồng thời gửi tin nhắn cho người bán. Và đừng quên tiếp tục nhấn nút Triệu hồi người bán.

Lúc này giao dịch sẽ chuyển sang trạng thái đang tranh chấp. Bạn gửi bằng chứng thanh toán đã chụp lại ở trên, đồng thời gửi tin nhắn cho người bán. Và đừng quên tiếp tục nhấn nút Triệu hồi người bán

Sau khi kiên nhẫn chờ đợi người bán vẫn không có phản hồi gì, bạn hãy liên hệ với hỗ trợ cảu Remitano để được trợ giúp. Liên hệ hỗ trợ bằng cách nhấn vào nút chát góc dưới bên cùng của trang web, nhấn nút Hội thoại mới để chat với hỗ trợ. Đây là trường hợp xấu nhất rất hiếm gặp nên bạn đừng lo. Nếu bạn đã thanh toán đầy đủ cho người bán thì chắc chắn bạn sẽ nhận được bitcoin hoặc lấy lại được tiền.

Sau khi kiên nhẫn chờ đợi người bán vẫn không có phản hồi gì, bạn hãy liên hệ với hỗ trợ cảu Remitano để được trợ giúp

Chúc các bạn mua bán thành công!!!

About CryptoVN

CryptoVN

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend