Trang chủ / Altcoin / Remitano bổ sung mua/bán Bitcoin Cash (BCH) bằng Việt Nam Đồng
Remitano bổ sung mua/bán Bitcoin Cash (BCH) bằng Việt Nam Đồng

Remitano bổ sung mua/bán Bitcoin Cash (BCH) bằng Việt Nam Đồng

Cuối tháng 01/2018, sàn giao dịch Remitano đã bổ sung thêm cặp giao dịch Bitcoin Cash (BCH), nâng số lượng tiền điện tử được giao dịch trên Remitano lên 4 bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), TeTher (USDT) và Bitcoin Cash (BCH). 


Remitano là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Với việc hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trực tiếp bằng Việt Nam Đồng, Remitano trở thành cánh cửa đầu tiên phải bước qua dành cho những người mới tham gia vào thị trường Crypto.

Remitano thông báo hỗ trợ Bitcoin Cash

Bitcoin Cash là “con ruột) đầu tiên của Bitcoin, “sinh” ngày 01/08/2017. Ngoài việc hỗ trợ Bitcoin Cash, Remitano còn trả Bitcoin Cash cho những tài khoản có Bitcoin trên Remitano tại thời điểm phân tách (ngày 01/08/2017). Nếu bạn có Bitcoin trên Remitano tại thời điểm này, hãy kiểm tra tài khoản ngay.

Tại thời điểm 29/01/2018, Bitcoin Cash được giao dịch trên Remitano ở mức 37 – 39 triệu Việt Nam Đồng,  xấp xỉ 0,15 Bitcoin.

Bitcoin Cash được giao dịch trên Remitano ở mức 37 - 39 triệu Việt Nam Đồng

Mua bán Bitcoin Cash (BCH) trên Remitano

Mua bán Bitcoin Cash (BCH) trên Remitano


Nếu bạn muốn mua Bitcoin Cash (BCH) chỉ cần tạo một tài khoản Remitano là bạn có thể mua trực tiếp BCH thông qua tài khoản ngân hàng (thường là Vietcombank) nhanh chóng và uy tín.

About CryptoVN

CryptoVN

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend