Trang chủ / Tin tức / Square tích hợp mua/bán Bitcoin vào ứng dụng Square Cash cho toàn bộ người dùng
Square tích hợp mua/bán Bitcoin vào ứng dụng Square Cash cho toàn bộ người dùng

Square tích hợp mua/bán Bitcoin vào ứng dụng Square Cash cho toàn bộ người dùng

Thứ 4 tuần này, Jack Dorsey – CEO của Square tiết lộ rằng người dùng ứng dụng Square Cash của công ty hiện có thể mua/bán Bitcoin. Tháng 11/2017, chức năng này đã được Square Cash chạy thử nghiệm. Và hiện tại, toàn bộ người dùng Square Cash đều có thể sử dụng.


Square là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại San Francisco được sáng lập năm 2009 bởi Jack Dorsey và Jim McKelvey.

Thông báo trên Twitter của Jack Dorsey – CEO của Square:

Bên cạnh thông báo về việc tích hợp mua/bán Bitcoin vào Square Cash, CEO Jack Dorsey cũng bày tỏ sự ngưỡng một đối với Satoshi Nakamoto – cha đẻ của Bitcoin:


“Tầm nhìn của Satoshi có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới”

Square cho biết ứng dụng Cash cho phép người dùng gửi và nhận Bitcoin giữ gia đình và bạn bè. Công ty cũng nhấn mạnh giá Bitcoin là không ổn định và khó đoán trước, việc này đòi hỏi người dùng phải đưa ra những “quyết định tài chính khôn ngoan”.

Jack Dorsey - CEO của Square và Twitter là một "fan lớn" của BitcoinJack Dorsey – CEO của Square và Twitter là một “fan lớn” của Bitcoin

” Chúng tôi đã làm cho việc mua bán Bitcoin trở nên dễ dàng hơn trực tiếp từ tài khoản Cash của bạn. Không giống như những ứng dụng khác, việc mua/bán BTC trên ứng dụng của chúng tôi chỉ diễn ra trong vài giây, và thậm chí bạn còn có thể sử dụng tiền từ thẻ Visa miễn phí” – Thông báo từ Square

Hiện tại có 4 tiểu bang không thể sử dụng chức năng mua/bán Bitcoin trên Cash Square do vấn đề pháp lý, bao gồm: Hawaii, New York, Wyoming, và Georgi.

Theo Bitcoin.com

About CryptoVN

CryptoVN

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên!

Cách nhận thông báo
avatar

Send this to a friend